Mẹ sau sinh review chi tiết về nước súc miệng dược liệu Rona - Sức khỏe răng miện

Mẹ sau sinh review chi tiết về nước súc miệng dược liệu Rona

Chị Thảo 26 tuổi, đến từ Hà Nội chia sẻ:

Mình mới sinh em bé được 2 tháng, nhưng từ lúc bắt đầu bầu mình đã gặp rất nhiều vấn đề về răng miệng. 3 tháng đầu thì chưa có vấn đề gì nhiều nhưng từ tháng thứ 4 miệng mọc rất nhiều nhiệt miệng. Đặc biệt thời gian này mình lại ăn nhiều món nóng và đồ bổ nên các nốt nhiệt lên càng nhiều. Tuy nhiên, nếu ăn thì nhiệt miệng tái phát mà không ăn thì lại sợ không đủ chất cho con nên mình cứ phải cố, các nốt nhiệt thực sự rất đau và khó chịu. Do đang mang bầu nên mình rất sợ dùng thuốc kháng sinh sẽ ảnh hưởng tới con, nên mình đã lên mạng tìm hiểu và biết được nước súc miệng dược liệu Rona. Đặc biệt, như mình tìm hiểu thành phần của sản phẩm hoàn toàn là tự nhiên, không chứ cồn và hóa chất độc hại nên mình cảm thấy cực kỳ an toàn và an tâm khi sử dụng nên đã mua về dùng thử. Sau 2-3 ngày sử dụng các nốt nhiệt của mình se lại và đỡ rất nhiều. Dùng thêm 1 ngày là thấy các nốt nhiệt miệng đỡ hẳn như chưa từng bị, làm mình cảm thấy rất hài lòng.

Nhưng sau khi sinh thì rất nhiều vấn đề phát sinh, khi mình đẻ xong chồng mình bắt kiêng rất là kỹ. Cả 10 ngày không được tắm, không được đánh răng. Sau khi ăn cơm xong chỉ được súc miệng bằng nước muối ấm. Nên miệng mình lúc nào cũng cảm thấy khô, đắng ngắt, lợi thì sưng tấy. Mà khó chịu nhất là lợi mình rất dễ chảy máu, cứ ăn một chút kể cả không phải đồ cứng cũng bị chảy máu chân răng, miệng thì lại có mùi hôi thực sự rất là khó chịu. Nên nói chuyện với con cứ phải đeo khẩu trang rất bất tiện bởi mình rất lo hơi thở nặng mùi sẽ ảnh hưởng tới con. Lúc ấy mình mới nhớ ra là vẫn còn nước súc miệng dược liệu Rona nên lấy ra dùng thử và mình thực sự bất ngờ khi chỉ sau 2-3 ngày lợi của mình dịu đi, không còn chảy máu chân răng, hơi thở cũng dịu mát, thơm tho không còn nóng và nặng mùi như trước.

Mình thực sự rất bất ngờ vì nước súc miệng dược liệu Rona giải quyết được quá nhiều vấn đề răng miệng như vậy. Từ lúc mình mang bầu tới lúc sinh con, nước súc miệng Rona đã giải quyết được tất cả vấn đề về răng miệng của mình. Thực sự nước súc miệng dược liệu Rona rất tốt và mình rất hài lòng.

Theo chuyên gia Răng – Hàm – Mặt Đỗ Hải Đăng chia sẻ: “Để khắc phục tình trạng  hôi miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng thì cần làm sạch khoang miệng tối đa nhằm giảm thiểu viêm nhiễm, đồng thời tăng cường dinh dưỡng cho nướu, lợi nhằm ngăn ngừa chảy máu chân răng quay trở lại. Ngoài ra, cần thực hiện các biện pháp vệ sinh răng miệng hàng ngày, kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược, vừa an toàn, vừa đạt được mục tiêu hỗ trợ khắc phục tình trạng chảy máu chân răng. Hiện nay, nước súc miệng chiết xuất tự nhiên tiêu biểu trên thị trường phải kể đến nước súc miệng dược liệu Rona với thành phần chính là: Lá Neem, đinh hương, cam thảo, trầu không, lá xoài, Menthol (tinh chất bạc hà) có tác dụng làm sạch răng, thơm miệng, ngừa viêm lợi, kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại”.

Thành phần lá Neem trong nước súc miệng dược liệu Rona chứa nhiều dưỡng chất

Chuyên gia cũng chỉ ra theo các nghiên cứu cho thấy chiết xuất lá Neem có hiệu quả trong việc ức chế vi khuẩn gây viêm nha chu – nguyên nhân chính gây nên tình trạng chảy máu chân răng. Thành phần dược liệu tự nhiên như: trầu không, lá xoài, đinh hương, bạc hà có khả năng tạo kết tủa protein trong khoang miệng, nhờ đó chúng dễ dàng làm sạch các chất bẩn trong kẽ răng và khoang miệng. Đồng thời giúp tạo lớp màng bảo vệ lợi, kháng khuẩn, ngừa viêm lợi, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại từ đó hạn chế tình trạng hôi miệng, chảy máu chân răng.

Thương hiệu cho biết sản phẩm với thành phần từ thiên nhiên lành tính, không chứa hóa chất độc hại hay hương liệu tổng hợp, không chứa cồn, dùng được cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính, an toàn cho cả những đối tượng nhạy cảm như bà bầu, trẻ em và phụ nữ sau sinh.

Liệu trình nhà sản xuất khuyên dùng

– Mùi hôi miệng cải thiện sau lần sử dụng đầu tiên.

– Giúp giảm tình trạng chảy máu chân răng sau 3-5 ngày sử dụng.

– Cải thiện tình trạng hôi miệng rõ rệt sau 4 tuần sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *