Chú Lâm 50 tuổi hôi miệng do hút thuốc lào lâu năm, viêm họng - Sức khỏe răng miện

Chú Lâm 50 tuổi hôi miệng do hút thuốc lào lâu năm, viêm họng

Chú Lâm chia sẻ:

Tôi là Lâm năm nay hơn 50 tuổi, tôi có thói quen nghiện thuốc lào lâu năm bởi hút thuốc từ thời thanh niên tới giờ đã mấy chục năm rồi. Hút thuốc lào thì khiến hơi thở có mùi, không được thơm to, không những thế còn khiến cho răng miệng không được sạch sẽ, thường xuyên bị ho và viêm họng. Tôi cũng biết như vậy nhưng vì là thói quen rồi nên rất khó bỏ. Biết rằng mình hút thuốc sẽ ảnh hưởng tới người thân, nhất là hơi thở có mùi khiến vợ con khó chịu. Đến cơ quan làm việc thì mùa nóng bật máy lạnh càng khiến cho mọi người khó chịu vì hơi thở có mùi của mình. Tình cờ tôi được anh bạn giới thiệu sử dụng nước súc miệng dược liệu Rona. Tôi mua 5 chai nhưng chỉ sử dụng tới chai thứ hai là cảm thấy sức khỏe cải thiện, họng không còn đờm viêm, hơi thở cũng được cải thiện rõ rệt, không còn mùi hôi khó chịu. Tôi thấy mình rất may mắn khi biết tới nước súc miệng Rona. Sau khi sử dụng tôi thấy rất hiệu quả. Cảm ơn nước súc miệng dược liệu Rona rất nhiều!

 

Theo chuyên gia Răng – Hàm – Mặt Đỗ Hải Đăng chia sẻ: “Để khắc phục tình trạng  hôi miệng thì cần làm sạch khoang miệng tối đa nhằm giảm thiểu viêm nhiễm, đồng thời tăng cường dinh dưỡng cho nướu, lợi nhằm ngăn ngừa chảy máu chân răng quay trở lại. Ngoài ra, cần thực hiện các biện pháp vệ sinh răng miệng hàng ngày, kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược, vừa an toàn, vừa đạt được mục tiêu hỗ trợ khắc phục tình trạng chảy máu chân răng. Hiện nay, nước súc miệng chiết xuất tự nhiên tiêu biểu trên thị trường phải kể đến nước súc miệng dược liệu Rona với thành phần chính là: Lá Neem, đinh hương, cam thảo, trầu không, lá xoài, Menthol (tinh chất bạc hà) có tác dụng làm sạch răng, thơm miệng, ngừa viêm lợi, kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại”.

Thành phần lá Neem trong nước súc miệng dược liệu Rona chứa nhiều dưỡng chất

Chuyên gia cũng chỉ ra theo các nghiên cứu cho thấy chiết xuất lá Neem có hiệu quả trong việc ức chế vi khuẩn gây viêm nha chu – nguyên nhân chính gây nên tình trạng chảy máu chân răng. Thành phần dược liệu tự nhiên như: trầu không, lá xoài, đinh hương, bạc hà có khả năng tạo kết tủa protein trong khoang miệng, nhờ đó chúng dễ dàng làm sạch các chất bẩn trong kẽ răng và khoang miệng. Đồng thời giúp tạo lớp màng bảo vệ lợi, kháng khuẩn, ngừa viêm lợi, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại từ đó hạn chế tình trạng hôi miệng, chảy máu chân răng.

Thương hiệu cho biết sản phẩm với thành phần từ thiên nhiên lành tính, không chứa hóa chất độc hại hay hương liệu tổng hợp, không chứa cồn, dùng được cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính, an toàn cho cả những đối tượng nhạy cảm như bà bầu, trẻ em và phụ nữ sau sinh.

Liệu trình nhà sản xuất khuyên dùng

– Mùi hôi miệng cải thiện sau lần sử dụng đầu tiên.

– Giúp giảm tình trạng chảy máu chân răng sau 3-5 ngày sử dụng.

– Cải thiện tình trạng hôi miệng rõ rệt sau 4 tuần sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *