Anh Nam 27 tuổi – Mỗi lần đi ăn trưa về tôi lại bị đồng nghiệp phàn nàn - Sức khỏe răng miện

Anh Nam 27 tuổi – Mỗi lần đi ăn trưa về tôi lại bị đồng nghiệp phàn nàn

Anh Nam – 27 tuổi chia sẻ:

Mình là Nam – Nhân viên Marketing, với đặc thù công việc thì mình thường xuyên phải ra ngoài tiếp khách, ăn uống, gặp gỡ đối tác. Tuy nhiên, mùi bia rượu đọng lại sau mỗi lần như vậy rất khó chịu. Mỗi khi mình quay lại văn phòng và giao tiếp với đồng nghiệp thì hơi thở nặng mùi khiến mình cảm thấy rất mất tự tin. Đặc biệt, thi thoảng đồng nghiệp rủ đi ăn trưa những món nặng mùi như lòng lợn, mắm tôm, thì thực sự mỗi lần như vậy rất ngại nói chuyện với đồng nghiệp nữ trong văn phòng. Mình cũng đã thử nhiều cách để khử mùi thức ăn như uống nước trà, súc miệng, nhai kẹo cao su nhưng mùi thức ăn vẫn không thể hết được.

Thật may vì chị em trong văn phòng rất tâm lý khi giới thiệu cho mấy anh em nước súc miệng dược liệu Rona. Và mình thật sự bất ngờ với khả năng khử mùi của sản phẩm này. Mình chưa bao giờ dùng một sản phẩm nào mà chỉ sau lần sử dụng đầu tiên mùi thức ăn hay hơi thở có mùi lại hết sạch như khi dùng nước súc miệng dược liệu Rona. Và có một công dụng nữa mình rất thích đó là, mình thường xuyên uống bia rượu nên bị nhiệt miệng rất khó chịu và sản phẩm khắc phục nhiệt miệng rất tốt. Mình thật sự rất hài lòng về nước súc miệng Rona.

Theo chuyên gia Răng – Hàm – Mặt Đỗ Hải Đăng chia sẻ: “Để khắc phục tình trạng  hôi miệng thì cần làm sạch khoang miệng tối đa nhằm giảm thiểu viêm nhiễm, đồng thời tăng cường dinh dưỡng cho nướu, lợi nhằm ngăn ngừa chảy máu chân răng quay trở lại. Ngoài ra, cần thực hiện các biện pháp vệ sinh răng miệng hàng ngày, kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược, vừa an toàn, vừa đạt được mục tiêu hỗ trợ khắc phục tình trạng chảy máu chân răng. Hiện nay, nước súc miệng chiết xuất tự nhiên tiêu biểu trên thị trường phải kể đến nước súc miệng dược liệu Rona với thành phần chính là: Lá Neem, đinh hương, cam thảo, trầu không, lá xoài, Menthol (tinh chất bạc hà) có tác dụng làm sạch răng, thơm miệng, ngừa viêm lợi, kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại”.

Thành phần lá Neem trong nước súc miệng dược liệu Rona chứa nhiều dưỡng chất

Chuyên gia cũng chỉ ra theo các nghiên cứu cho thấy chiết xuất lá Neem có hiệu quả trong việc ức chế vi khuẩn gây viêm nha chu – nguyên nhân chính gây nên tình trạng chảy máu chân răng. Thành phần dược liệu tự nhiên như: trầu không, lá xoài, đinh hương, bạc hà có khả năng tạo kết tủa protein trong khoang miệng, nhờ đó chúng dễ dàng làm sạch các chất bẩn trong kẽ răng và khoang miệng. Đồng thời giúp tạo lớp màng bảo vệ lợi, kháng khuẩn, ngừa viêm lợi, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại từ đó hạn chế tình trạng hôi miệng, chảy máu chân răng.

Thương hiệu cho biết sản phẩm với thành phần từ thiên nhiên lành tính, không chứa hóa chất độc hại hay hương liệu tổng hợp, không chứa cồn, dùng được cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính, an toàn cho cả những đối tượng nhạy cảm như bà bầu, trẻ em và phụ nữ sau sinh.

Liệu trình nhà sản xuất khuyên dùng

– Mùi hôi miệng cải thiện sau lần sử dụng đầu tiên.

– Giúp giảm tình trạng chảy máu chân răng sau 3-5 ngày sử dụng.

– Cải thiện tình trạng hôi miệng rõ rệt sau 4 tuần sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *